บอกต่อ 3 เกมมือถือแนว Simulation ภาพสวยเสมือนจริง

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงชื่นชอบ เกมมือถือแนว Simulation หรือเกมมือถือแนวสวมบทบาท กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ด้วยรูปแบบเกมที่จะจำลงสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้เสมือนจริง ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการสวมบทบาทเป็นผู้สร้างเมือง หรือ สวมบทบาทเป็นผู้บริหารจัดการฟาร์ม

ต่างก็เป็นรูปแบบเกมแนว Simulation ทั้งสิ้น โดยบทความนี้เราได้คัดสรรเกมมือถือแนว Simulation ที่เน้นภาพกราฟฟิกสวยงาม และรูปแบบการเล่นไม่น่าเบื่อ จำเจ มาดังต่อไปนี้

1. เกม Pocket Build

เป็น เกมมือถือแนว Simulation ที่จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้ก่อตั้งเมือง ในพื้นที่อันรกร้าง โดยจุดเด่นของเกมมือถืออย่าง Pocket Build นั้นอยู่ในส่วนของตัวเลือกต่าง ๆ ภายในเกม ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสิ่งก่อนสร้างต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ คล้ายรูปแบบเกม The sims รวมถึงภาพกราฟฟิกที่ดูสวยงาม สบายตา

อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบเกมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโหมดกลางวัน และกลางคืน ที่ทำออกมาได้เสมือนจริงเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นเกมมือถือแนว Simulation ที่เสมือนจริงที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว

เกมมือถือแนว Simulation

2. เกม  Animal Crossing: Pocket Camp

สำหรับเกมมือถืออย่าง Animal Crossing: Pocket Camp ถือว่าเป็นเกมมือถือแนว Simulation ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบเกมที่เล่นง่าย และภาพเกมก็ยังสวย สดใส อีกต่างหาก ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเด็กน้อย ที่อยู่ในโลกของสัตว์สุดน่ารักมากมาย

โดยผู้เล่นจะต้องทำฟาร์ม ตกปลา และทำการขายของต่าง ๆ เพื่อนำเงินมาตกแต่งที่พักอาศัย เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว Simulation ที่มีระบบการเล่นเสมือนจริง คล้ายกับผู้เล่นได้เปิดฟาร์มเป็นของตนเองจริง ๆ  ที่จะทำให้เล่นเพลินไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

เกมมือถือแนว Simulation

3. เกม Big Farm: Story

สำหรับเกมมือถือ เกมสุดท้ายที่ทางเราอยากแนะนำนั่นก็คือ Big Farm: Story เป็นเกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหญิงสาวผู้เบื่อเมืองหลวง หันกลับมาอยู่ในฟาร์มชนบทของคุณปู่ที่หายตัวไป โดยที่ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์มในรูปแบบต่าง ๆ ที่เสมือนจริง และการนำสินค้าต่าง ๆ

ของเราออกไปขายในเมือง ที่ตัวเกมสามารถทำรูปแบบร้านค้า ทางเดินต่าง ๆ ภายในเมือง ออกมาได้อย่างเสมือนจริงเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมมือถือแนว Simulation ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเกมนี้เช่นนี้

Post Author: First