เทคนิคการเป็นเทพใน PB ไม่ต้องเติม ก็เทพได้

          ในยุค 90 ไม่มีเด็กคนไหนที่ไม่รู้จักเกมส์ POINT BLANK หรือ PB ที่เป็นเกมส์ยิงปืนยอดฮิตสุดมันส์ ในคอมพิวเตอร์ ที่กำลังกลับมาดังในปี 2020 นี้ เรียกได้ว่า การกลับมาครั้งนี้ เขาแรงจริง ๆ แต่ก็เป็นของคู่กันมาแสนนานกับคำว่า “เทพ” ถ้าไม่เติม ก็ ไม่เท่ห์ จึงทำให้พวกสายเติม มีชุดสวยๆ รวมถึงสกินปืนหลากหลายสกิน และปืนดี ๆ อีกมากมาย งานนี้เด็ก ๆ ที่อยากเทพ ก็ต้องเติมกันไปตามระเบียบ แต่จะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้เราจะนำเสนอ เทคนิคการเป็นเทพใน PB ไม่ต้องเติม ก็เทพได้ ให้กับ คอเกมส์ทุกท่าน ที่อยากเทพได้ โดยไม่ต้องเติม ด้วยเทคนิคสุดง่าย พิชิตของรางวัล ตามยศ

เทคนิคการเป็นเทพใน PB

1Log in ทุกวัน เพื่อพิชิตรางวัล

          อยากได้ลูกเสือ ก็ต้องเข้าถ้ำเสือสิคะทุกคน เราเล่นเกมส์ PB เพื่อที่จะได้มียศสูงๆ และได้ของรางวัล สวย ๆ ในแต่ละฤดูกาล แน่นอนเลยว่า เราต้องเข้า log in เกมส์ทุกวันเพื่อรับรางวัล ในหน้าหลักของเกมส์ ถ้าเข้า log in ทุกวันได้ของรางวัลครบ 7 วันแน่นอนค่ะ

2. ฝึกการยิงอย่างสม่ำเสมอ

         ในข้อนี้ผู้เล่นอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝนสักนิดนะคะ ในช่วงแรก แต่ฝึกไว้ ให้ชำนาญ เวลาเจอศัตรูจะได้ยิงได้คมทุกเม็ด และไม่พลาดท่า แพ้ฝ่ายตรงข้ามได้ค่ะ (ฝึกยิงบอทไปก่อนก็ได้นะคะ)

3. ฝึกเล็งหัวให้ชิน

          ฝึกบ่อย ๆ เลยค่ะข้อนี้ เพราะการที่เราสามารถยิงหัวของศัตรูได้ ในการสรุปจบเกมส์ จะทำให้เราได้ EXP เพิ่มมากยิ่งขึ้นจากเดิม โดยเฉพาะ การยิงหัวติดต่อกัน หลายๆ Kill จะยิ่งเพิ่ม EXP ให้มากยิ่งขึ้นและเลื่อนยศได้ไวขึ้น เพื่อที่จะไปพิชิต รางวัล ต่าง ๆ ในด่านต่อไปได้ค่ะ นี่แหละ เทคนิคการเป็นเทพใน PB ไม่ต้องเติม ก็เทพได้ เพราะฝีมือเราล้วน ๆ

4. คล่องตัว ว่องไว

          ในเวลาที่เรากำลังจะเข้าชาร์จศัตรู เราต้องมีความคล่องตัว และว่องไวในการสับเปลี่ยนปืน หรือรวมไปถึง การวิ่งเข้าไปยิงศัตรู จะทำให้เราได้เปรียบในการยิง และตายน้อยมากที่สุด

          เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ ข่าวสารวงการเกม และในการเล่นทุกอย่างต้องใช้เวลาในการฝึกฝน ค่อยๆเล่นและฝึกไปในตัว อีกไม่นาน เราก็จะมีความชำนาญในการเล่น และขึ้นสู่ยศสูงๆได้ รางวัล และยศ รอทุก ๆ คนอยู่นะคะ ทีนี้เราก็จะสามารถ เป็นเทพใน PB ไม่ต้องเติม ก็เทพได้ แล้วหล่ะค่ะ สวัสดีค่ะ

Post Author: First