แนะนำเกมอนิเมชั่นยอดฮิต เกม Pokemon Go สุดปัง

สวัสดีค่ะทุก ๆ คนถ้าหากจะพูดถึงเรื่องเกมอนิเมชั่นนั้น หลายคนก็คงจะนึกถึงอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่อย่างหลาย ๆบริษัทเลยที่นำมาทำเป็นการ์ตูนใช่ไหมคะ แต่วันนี้นักเขียนจะมา แนะนำเกม อนิเมชั่นยอดฮิตเกม Pokemon Go สุดปัง ให้กับทุก ๆ คนได้ลองนำไปเล่นเพื่อคลายเครียดและแก้เหงากันเลยนะคะ เพราะว่าพี่เกมนี้นั้นโด่งดังมาจาก 2 ปีที่แล้วแล้วก็กลับมาดังอีกครั้งเลยนะคะ

Pokemon Go

ตอนนี้ซึ่งเป็นเกมที่มาแรงในกระแสอย่างมากเลยค่ะ สำหรับการนำอนิเมชั่นมาสร้างเป็นเกมจากบริษัท Niantic เดี๋ยวเราจะมาติดตามชมกันดูนะคะ ว่าภายในเกมอนิเมชั่นยอดฮิตอย่างเกม Pokemon Go เนี่ยภายในเกมจะมีรูปแบบเป็นอย่างไรค่ะ

โดยภายในเกม Pokemon Go  ก็ได้ถูกจัดเป็นเกมอนิเมชั่นยอดฮิตติดเทรนอันดับ 1 ในกระแสปี 2020 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และทำยอดการดาวน์โหลดอย่างถล่มทลายไปจนถึง13,429,666 กันเลยค่ะ โดยภายในเกมนั้นก็จะเป็นเกมอนิเมชั่นที่เกี่ยวข้องมาจากในเรื่องการ์ตูนเลยค่ะและตัวหลักก็คือตัว Pokemon Go  นั่นเองค่ะ

แต่ในเวอร์ชั่นของเกมนั้นโปเกม่อนโกไม่ได้มาเพียงตัวเดียวเท่านั้นนะคะ มาพร้อมกับเหล่าเพื่อน ๆ และตัวละครต่าง ๆ ที่จะอยู่ในเกมนี้ให้เพื่อนๆได้ลองไปค้นหาในสถานที่ต่าง ๆ กันเลยค่ะ และไฮไลท์ของเกมนี้นั่นก็คือเกม Pokemon Go นี้คุณจะไม่ได้อยู่ในสถานที่จุดนั้นเพียงจุดเดียว เพราะในเกมนี้คุณจะต้องออกเดินทางตามหาตัวละครอื่น ๆ ไป  และสถานที่ที่จะพบโปเกม่อนตัวอื่นมากที่สุดก็คือ โรงเรียน โรงพยาบาล วัด ซึ่งเกมนี้จะเข้าถึง GPS ภายในโทรศัพท์ของคุณเลยค่ะ ถ้าหากคุณเดินทางไปเรื่อย ๆ ก็จะเจอโปเกม่อนตัวใหม่ที่จะฟักไข่ออกมาให้คุณได้ชื่นชมกันค่ะ

Pokemon Go

สำหรับการแนะนำเกมอนิเมชั่นยอดฮิตเกม  Pokemon Go สุดปัง ที่นักเขียนได้นำเสนอไปข้างต้นนี้ ซึ่งหลายคนก็ต้องเคยรู้จักและเคยสัมผัสกับเกมนี้กันมาอย่างแน่นอนค่ะ แต่นักเขียนอยากจะบอกข่าวล่าสุดว่าหลังจากที่เกมฮิตอย่าง Pokemon Go ได้ทำการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้วก็ได้เพิ่มตัวละครภายในเกมเข้าไปด้วย ที่จะรอให้ทุก ๆ คนได้ลองไปออกเดินทางและค้นหากันดูนะคะ

Post Author: First