รีวิวเกม Sky Roller เกมสเก็ตยอดฮิตพิชิตเพชร

การเล่นสเก็ตบนแผ่นน้ำแข็ง ก็คงเป็นความใฝ่ฝันของเด็กผู้หญิงหลาย ๆคนที่อยากจะไปเล่นที่เมืองหิมะหรือจะเป็นสกีก็ได้นะคะ และหลายคนก็คงอยากที่จะใส่รองเท้าสเก็ตเพื่อโลดแล่นไปบนถนนสายต่าง ๆ ที่ดูน่าสนใจวันนี้นักเขียนอยาก รีวิวเกม Sky Roller เกมสเก็ตยอดฮิตพิชิตเพชร ที่ได้นำมาฝากทุก ๆ คน

เป็นเกมเกี่ยวกับการใส่รองเท้าสเก็ตแล้วโลดแล่นไปบนเส้นทางและอุปสรรคต่าง ๆ ภายในเกม เพื่อที่จะต้องเก็บสะสมเพชรแล้วไปซื้อตัวละคร เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะว่าเกม Sky Roller จะน่าเล่นแค่ไหน

Sky Roller

ในเกม Sky roller เกมสเก็ตยอดฮิตพิชิตเพชร เกมใหม่ของค่าย HOMA GAMES ที่ได้ปล่อยเกมน่าเล่นออกมาให้กับผู้คนได้ลองนำไปเล่นกัน โดยมีการโหลดใน play store และ App Store  โดยรูปแบบของเกมนั้น จะเป็นเกมแนวพิชิตในด่านถัดไปหรือเป็นเกมเก็บเลเวลนั่นเองค่ะ หัวใจหลักก็คือคุณจะต้องอยู่บนสเก็ตและโลดแล่นไปบนทางที่กำหนดให้ได้นานที่สุด พร้อมกับเก็บเพชรเพื่อนำไปแลกเป็นตัวละครหรือซื้อ Item ต่าง ๆ

ซึ่งระยะทางนั้นก็ขึ้นอยู่กับเลเวลเลยค่ะบางทีเส้นทางก็อาจจะเป็นวงกต และมีความยากง่ายสลับกันไปค่ะ แต่ดูรวม ๆ แล้วพอได้เล่นก็สนุกดีนะคะฝึกการทรงตัวด้วยค่ะหูตาต้องไว เพราะถ้าหากคุณเผลอเรอหรือประมาทก็อาจจะทำให้คุณต้องพ่ายแพ้ไปในเกมนั้นค่ะ ติดตามความสนุกและความน่าประทับใจได้ในเกม Sky Roller  เกมสเก็ตยอดฮิตพิชิตเพชร

Sky Roller

สำหรับการ รีวิวเกม Sky Roller เกมสเก็ต ยอดฮิตพิชิตเพชร  ที่นักเขียนได้นำมารีวิวให้กับทุก ๆ คนได้ดูนั้น หวังว่าทุก ๆ คนจะชื่นชอบการโลดแล่นไปบนถนนเส้นต่าง ๆ เพื่อเก็บเลเวลแบบเกมนี้กันนะคะ นอกจากจะได้ความสนุกและเพลิดเพลินแล้วยังได้ฝึกไหวพริบในเรื่องของประสาทสัมผัสด้วยค่ะ ซึ่งก็จะเป็นทางเลือกที่ดีเลยนะคะถ้าหากคุณนำมาเล่นในเวลาว่างหรือในเวลาที่คุณต้องการศึกษาตาและการสัมผัสค่ะ

Post Author: First