เกม PC แนว Shooting เล่นฟรียิงกระหน่ำสุดมันส์บน Stream

สำหรับบทความนี้ ทางเราได้รวบรวม เกมPC ที่ผู้เล่นสามารถโหลดฟรี เกมเล่นฟรี ได้จากร้านค้า Stream มาทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน โดยเกมPC ทั้ง 3 นี้ทางเราได้หยิบ เกม PC แนว Shooting หรือแนวยิงกระหน่ำ มันส์กระจายมาฝากเพื่อน ๆ กัน ซึ่งจะมีเกมตัวใดบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

เกม PC แนว Shooting

1. เกม Warmode

เป็น เกม PC แนว Shooting ที่ไล่ยิงกันเป็นทีม ที่ผู้เล่นสามารถดวนปืนกันได้อย่างสมจริง กับรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย เล่นเพลินมันส์ ๆ ไม่รู้ตัว และผู้เล่นยังสามารถสะสมเงินจากการจัดการผู้เล่นฝั่งตรงข้าม เพื่อมาซื้ออาวุธ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยที่ตัวเกมจะแบ่งฝั่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม แต่ล่ะทีมจะต้องจัดการไล่ยิงฝั่งศัตรูให้ได้มากที่สุดถึงจะชนะเกมนี้ไป นอกจากนี้ตัวเกมยังมีด่าน หรือฉากการเล่นมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกด่านได้ตามใจชอบ ถือว่าเป็นเกมเล่นฟรีที่น่าสนใจมากเลยจริง ๆ

เกม PC แนว Shooting

2. เกม Splitgate : arena warfare

สำหรับเกมPC เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นเกมแนวไล่ยิง เล่นฟรีที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบเกมแห่งโลกไซไฟ จากมองมุมมองการเล่นแบบ FPS ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องร่วมมือกันจัดการกับเหล่าผู้เล่นฝั่งตรงข้าม โดยที่ตัวเกมPC

เกมนี้นั้นมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ผู้เล่นสามารถใช้ฟีเจอร์ประตูวาร์ป เพื่อทำการวาร์ปไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ หรือใช้ประตูวาร์ปเพื่อไปซุ่มยิงผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ไม่ว่าจะเปิดวาร์ปกลางอากาศก็ย่อมได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมเล่นฟรีที่มีระบบการเล่นสุดมันส์ และฉากต่าง ๆ ก็สวยงามมากอีกด้วย

เกม PC แนว Shooting

3. เกม Ironsight

มาถึงเกมPC เล่นฟรีเกมสุดท้าย ที่เรียกได้ว่าเป็น เกม PC แนวยิงกระหน่ำ ของจริง เพราะตัวเกมได้ให้ผู้เล่นได้สวมบาทเป็นผู้รอดชีวิตใรโลกแห่งอนาคต ที่ประชากรภายในโลกแห่งนี้ต้องต่อสู้ และดิ้นรนเอาตัวรอด ด้วยจากหาทรัพยากรต่าง ๆ

ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องทำการยิงเหล่าศัตรู ผู้ไม่หวังดี เพื่อชิงความเป็นหนึ่งแห่งการอยู่รอดในโลกอนาคต ซึ่งเกมPC เกมนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่าง ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ และตัวเกมยังมีโหมดการเล่นมากมาย รวมถึงด่านการเล่นที่มากกว่า 20 ด่าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ควรค่าต่อการโหลดมาเล่นเสียจริง

Post Author: First