พาส่อง 4 เกมระบายสี สุดน่ารัก จาก Google Store ที่คุณต้องลอง

หลังจากที่เราได้แนะนำเกมหลายประเภทกันไปแล้ววันนี้เราก็อยากจะมาเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ที่ชื่นชอบในการระบายสีเป็นพิเศษ ได้ลองไปทำความรู้จักกับ เกมระบายสี สุดน่ารักภายใน Google Store ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการระบายสี โดยที่คุณจะไม่ต้องพกอุปกรณ์จริงไปเลยค่ะ พาส่อง 4 เกมระบายสี สุดน่ารักจาก Google  Store ที่คุณต้องลอง  ซึ่ง เกมเด็ก เกมนี้นะคะ คุณพ่อคุณแม่จะนำไปให้ลูกได้ลองระบายสีที่เหมาะสมกับพัฒนาการในแต่ละวัยด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ความสนุกเพลิดเพลินใน การเล่นเกม ระบายสี แล้วยังทำให้น้อง ๆ มีการเรียนรู้ในเรื่องของการแยกสีได้ด้วยค่ะ

ระบายสี

อันดับ 1 ของเกมระบายสียอดฮิต ที่มีวิธีการเล่นสดง่ายดายพร้อมกับสีสันสุดแปลกใหม่ให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจและชื่นชอบในการระบายสีภายในเกมค่ะ อีกทั้งยังสามารถเลือกรูปภาพที่ต้องการจะระบายสีได้ด้วยนะคะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสัตว์หรือการ์ตูนและธรรมชาติต่าง ๆ นอกจากจะได้ระบายสีแล้วยังได้ความรู้เกี่ยวกับภาพต่าง ๆ ด้วยนะคะ

Happy Color
  • เกม Paint Book

สุดยอดเกมระบายสีแห่งปี 2020  ที่มาพร้อมกับรูปแบบสุดแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครยอดฮิตอย่างยูนิคอร์น หรือตัวละครเจ้าหญิงจากการ์ตูนอนิเมชั่นต่าง ๆ ที่ได้รวบรวมมาให้น้อง ๆ ได้ลองนำไปเล่นในเกมระบายสีกันดูนะคะ

เกมระบายสี
  • เกม Food Coloring

อีกหนึ่งเกมระบายสี ที่มาในรูปแบบของอาหารและของกินต่าง ๆ ที่จะนำมาให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ลองไประบายสีอาหารต่าง ๆให้เสมอจริงกับรูปแบบอาหารจากทั่วมุมโลกที่ได้คัดสรรมาเพื่อให้ความสนุกและความประทับใจกับน้อง ๆ ที่ได้เล่นเกมระบายสีภายในเกมนี้กันค่ะ

เกมระบายสี
  • เกม Color by Number

โดยเกมส์ระบายสีเกมนี้เป็นเกมจากสีของ sandbox  ซึ่งในตารางต่าง ๆ จะมีตัวเลขบอกเพื่อนำไประบายสีภายในกรอบให้สวยงามค่ะ แต่ถ้าน้อง ๆ คนไหนอยากจะระบายสีที่แตกต่างไปจากตัวเลขก็สามารถไปลองเล่นอีกมุกนึงภายในเกมได้นะคะ ในโหมดนี้ก็สามารถให้น้อง ๆ ออกแบบภาพวาดระบายสีเป็นของตัวเองกันเลยค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่นักเขียนได้พาส่อง 4 เกมระบายสีสุดน่ารักจาก Google Store ที่คุณต้องลอง

ซึ่งนักเขียนชื่อว่า หลังจากที่คุณได้ลองมาทำความรู้จักกับเกมที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ คุณจะต้องชื่นชอบมันแน่ ๆ ค่ะ ที่นอกจากจะได้ความสนุกและเพลิดเพลินในการระบายสีที่สดใสแล้วยังได้ทักษะการเรียนรู้ในการผสมสีด้วยนะคะ

Post Author: First