รีวิวเกม PC Days Gone เกมแนวซอมบี้ ฆ่า หนี เอาตัวรอด

แม้ว่าจะมีเกมPCที่เป็นแนว ซอมบี้ เชื้อไวรัสระบาดในโลกที่มีออกมามากมายแล้วเกมPC Days Gone ก็เป็นอีกหนึ่ง เกมPC ที่ผู้เล่นให้ความสนใจ เกม Days Gone เป็น เกมแนวเอาชีวิตรอด จากซอมบี้คลั่งที่พร้อมจะกัดกินทุกอย่างที่มีชีวิตทั้งหมด

เนื้อเรื่องของการ รีวิวเกม PC  Days Gone  จะเริ่มขึ้นมาจาก โลกในยุคสมัยปัจจุบันที่ได้มีเหตุการณ์ที่เลวร้ายเกิดขึ้นคือเกิดเชื้อไวรัสระบาดอย่างหนัก ที่ได้เปลี่ยนให้เป็นมนุษย์ธรรมดากลายร้างเป็นซอมบี้ที่กระหายเนื้อมนุษย์ด้วยกันเอง โดยที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Deacon St. John กับแฟนสาวอย่าง Sarah และยังมีเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนที่จะเอาชีวิตรอดไปกับพวกเค้า Boozer แต่แล้วเหตุการณ์เลวร้ายก็ยังไม่หมดเพราะว่าแฟนสาวของเราต้องแยกจากกัน เหลือเพียงสองหนุ่มเพื่อนซี้ที่ต้องเอาชีวิตรอดไปด้วยกันและผู้เล่นยังคงมีความหวังที่จะได้เจอแฟนสาวของเค้าอีกครั้ง

Days Gone

ศัตรูของเราไม่ได้มีเพียงซอมบี้กระหายเนื้อแต่ยังมีกลุ่มลัทธิที่เสียสติ สัตว์ป่าที่กลายพันธ์ กองกำลังของทหารหหน่วย NERO ที่เก็บง้ำความลับบางอย่างเอาไว้ไม่ให้รั่วออกมา รวมไปถึงมนุษย์ด้วยกันเองเพราะว่าด้วยที่สถานการณ์โลกในปัจจุบันทำให้ทรัพยากรเหลือน้อยทำให้ต้องเกิดการแย่งชิงกันเพื่อความอยู่รอด โดยศัตรูในแต่ละชนิดจะมีวิธีการโจมตีที่แตกต่างกัน ซอมบี้จะโจมตีเป็นกลุ่ม ซึ่งเราต้องปรับเปลี่ยนวิธีในการรับมือไม่ว่าจะเป็นการโจมตีในระยะประชิดอย่างมีด ปละการโจมตีระยะไกล โดยใช้ปืน

Days Gone

ในเกมPC Days Gone จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีแผนที่กว้างมากที่จะมีให้ผู้เล่นได้เดินสำรวจได้อย่างสนุกสนาน โดยในแต่ละแผนที่จะมีแค้มป์ของผู้รอดชีวิตอยู่ เราสามารถเข้าไปขออาศัยได้แต่เราต้องทำภารกิจตามที่หัวหน้าของแค้มป์จัดมาให้ให้สำเร็จจึงจะสามารถเข้าไปในแคมป์ได้

Post Author: First