“เกม Mobile”ที่จะพาผู้เล่นขี่ม้าต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร อย่าง Battle of Arrow

สำหรับใครที่กำลังมองหา เกมมือถือ วันนี้เราจะมา แนะนำเกม ที่เล่นง่ายและใช้เวลาในการเล่นไม่นานบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้เบื่อแล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้เลยสำหรับเกมที่มีชื่อว่า Battle of Arrow ซึ่งเป็นเกมที่จะตอบโจทย์เหล่าผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร อย่างการขี่ม้ายิงธนูต่อสู้กัน ยังไม่เคยเห็นค่ายเกมไหนทำมาก่อน และกราฟฟิกส์ของตัวเกมก็มีความสวยงามตามสมัยของยุคโบราณที่ทำขึ้นมา ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกเกมหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลย

Battle of Arrow

Battle of Arrow มีระบบการเล่นที่น่าตื่นเต้นภายในเกม

            สิ่งที่มีความน่าสนใจและเป็นส่วนสำคัญของ เกม Mobile มากมายเลยก็คือระบบการเล่นที่ทางค่ายผู้พัฒนาเกมยอดฮิตมาแล้วมากมายอย่าง FourThirtyThree Inc. ก็เข้ามาช่วยขับเคลื่อนให้ตัวเกมมีความน่าเล่นมากขึ้น โดยระบบการเล่นก็มีความแปลกไม่เหมือนใคร ซึ่งการควบคุมเป้าไปยิงศัตรูก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ด้วยการใช่หน้าหันไปหาศัตรูเพื่อยิง ในช่วงแรกของการเล่นก็อาจจะรู้สึกปวดหัวอยู่สักพักหนึ่ง แต่เมื่อเริ่มชินทำความเข้าใจได้ ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีความท้าทายอยู่พอสมควรเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถนำเงินรางวัลที่ได้ไปอัพเกรดให้มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิมได้อีกด้วย

Battle of Arrow

กราฟฟิกส์ที่ไม่หนักเครื่อง

            เกม Mobile มักจะมีข้อเสียอยู่อย่างเดียว ก็คือเรื่องของกราฟฟิกส์ที่บางเกมมีความอลังการมากไป จึงอาจจะทำให้พื้นที่ไม่พอได้ แต่ไม่ใช่สำหรับ Battle of Arrow ซึ่งตัวกราฟฟิกส์ของตัวเกมเองถูกออกแบบมาให้สมดุลกับสมาทร์โฟนทุกรุ่น และยังมีงานภาพที่ดูเป็นจุดเด่นของเกมที่ทำให้ดูน่าติดตามอย่างมาก ถ้าหากเหล่าเกมเมอร์คนใดสนใจ เกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ววันนี้

Post Author: First