“เกม Mobile” ที่จะจำลองการใช้ชีวิตอย่างอิสระ สำหรับ The Sims

วันนี้เราจะมา แนะนำเกม สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมชิวๆ ไว้เล่นผ่อนคลายสมองสักเกมหนึ่งไว้บนเครื่อง เกม Mobile แล้วล่ะก็คงมีหลายคนนึกถึงเกม The Sims ™ Mobile ที่ต้องเคยผ่านหูหรือต้องเคยเล่นกันมาบ้างแล้วบนเครื่อง PC และ Console ที่ในตอนนี้ได้ถูกพัฒนาให้ลงบนมือถือแล้วตอนนี้

ซึ่งใครที่ยังไม่รู้ว่าเกมนี้เป็นอย่างไรล่ะก็เกมนี้คือเกมที่จำลองการใช้ชีวิตของผู้เล่นในรูปแบบต่างๆ ที่เลือกได้ตามใจชอบที่ไม่ว่าจะเป็นทั้ง นักธุรกิจ แพทนย์หรือ ศิลปินก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ซึ่งแน่นอนว่าจะตอบโจทย์ใครหลายคนได้เป็นอย่างดี

The Sims

ระบบการเล่นภายในเกมที่มีความน่าสนใจ

            สิ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและเป็นตัวขับเคลื่อนให้ เกม Mobile เดินหน้าต่อไปได้ของหลากหลายเกมนั้นก็คือระบบการเล่นที่เกมนี้ยังได้ทีมค่ายพัฒนาที่จะไม่ทำให้เกมเมอร์ผิดหวังเลยก็คือ EA Studio ที่ได้ผลิตเกมภาคต่อของเกมซีรีส์นี้มาแล้วก็ได้กลับมาสานต่อในสมาร์ทโฟนอีกด้วย

โดยระบบการเล่นก็ง่ายดายมาก เพียงแค่คลิกคำสั่งที่ต้องการแล้วตัวละครก็จะทำตามคำสั่งนั้นอย่างทันที แต่ที่เป็นเสน่ห์ของเกมนี้เลยก็คือการที่ค่อยๆ เห็นตัวละครที่เป็นดั่งตัวแทนได้เจริญเติบโตตามความคิดและการตัดสินใจของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นทั้งหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัวที่ผู้เล่นทำให้เป็นไปตามต้องการได้อย่างอิสระ ภายในเกม

The Sims

กราฟฟิกส์สุดสบายตา

            เกม Mobile ที่หลายคนต่างยอมรับด้านอิสระทางความคิดอย่าง The Sims™ Mobile ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ไม่ได้มีเพียงแค่นี้เท่านั้น แต่ยังมีงานภาพกราฟฟิกส์ที่เป็นเอกลักษร์พร้อมกับลีลาท่าทางแปลกของตัวละครภายในเกม ที่จะเรียกเสียงฮาได้จากผู้เล่นอย่างแน่นอน และตัวเกมก็ยังมีการอัพเดทอีเวนต์มาเรื่อยๆ ให้ผู้เล่นเล่นได้อย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ว

Post Author: First