The Respawnables “เกม Mobile” สไตล์ TPS ที่มีกราฟฟิกส์สีสันสดใสพร้อมตัวละครสุดกวนที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาดไปกับเกม

            สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนว Shooting มาไว้เล่นยาวๆ บนเครื่อง เกม Mobile ที่ยังประหยัดเวลาในการเล่นและยังมีกราฟฟิกส์ที่น่าติดตามไว้สักเกมหนึ่งแล้วล่ะก็คงพลาดกับการแนะนำเกมที่มีชื่อว่า The Respawnables ซึ่งเป็นตัวเกมสไตล์บุคคลที่ 3 หรือเรียกอีกอย่างว่า TPS ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งระบบออฟไลน์ตะลุยทำภารกิจไปในด่านต่างๆ ที่เมื่อทำสำเร็จจะได้ทั้งไอเท็มหรือเงินไว้ใช้จ่ายได้อีกด้วย และออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมทีมเจอกับผู้เล่นออนน์มากมายอย่างเกม The Respawnables ซึ่งเป็นอีกหนนึ่งเกมที่จะมาตอบโจทย์ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay ของตัวเกม The Respawnables

The Respawnables

            สิ่งที่ทำให้มีความน่าสนใจที่ทำให้ตัว เกม Mobile เดินหน้าต่อไปได้ก็คือ รูปแบบ Gameplay ที่ได้ทีมงานคุณภาพอย่าง Digital Legends Entertainment ที่เป็นทีมผู้สร้างและผลิตซึ่งจะไม่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเมื่อเข้าเกมมาผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาหนึ่งตัว ให้ออกทำภารกิจตามที่กำหนดซึ่งจะมีความยากมากขึ้นไปเรื่อยๆ ตามความชำนาญของผู้เล่น

ซึ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็คือ อาวุธที่มีให้เลือกใช้งานถึง 30 กว่าชนิด ที่มีทั้ง RPG ปืนกลคู่ Plasma Gun และอาวุธจากหนังดังอีกหลายเรื่องที่ผู้เล่นสามารถเลือซื้อได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวเกมยังอัพเดท Even ที่มีโหมดที่แปลกใหม่เข้ามาให้เล่นตลอดที่ถ้าหากผู้เล่นผ่านกิจกรรมต่างๆ ได้ก็จะได้รับของรางวัลมากมายไปครองครองได้อีกด้วยทำให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อและเล่นได้เพลิน

The Respawnables

จุดเด่นภายในเกมที่ยังมีอีกมากมาย

            เกม Mobile ของเกมที่มีชื่อว่าThe Respawnablesยังมีกราฟฟิกส์ออกแนวการ์ตูนที่มีสีสันสดใสเข้าถึงง่าย ประกอบกับลีลาท่าทางสุดกวนของตัวละครที่ทำให้ตัวเกมไม่ตรึงเครียดมากเกินไป นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถที่จะปรับเปลี่ยนชุดของตัวละครได้อย่างอิสระซึ่งแต่ล่ะชุดก็จะเพิ่มค่าความสามารถที่แตกต่างกันที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตามความถนัดของแต่ล่ะคน ทำให้เป็นเกมที่มีความหลากหลายและเล่นได้ไม่เบื่อ นี่คือการรีวิวเกมเบื้องต้นถ้าหากผู้เล่นคนใดสนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน APP Store และ Play Store นี่คือการรีวิวเกมเบื้องต้นส

Post Author: Zai