เกมเมอร์ ชื่อดังกับผลงานเกมยอดฮิตที่น่าติดตาม

ในเวลานี้คงไม่มีอาชีพไหนกระแสดีเท่ากับอาชีพ เกมเมอร์ อีกแล้ว อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าการเป็น เกมเมอร์ ใครๆก็เป็นได้ แต่จะมีสักคนที่สร้างฐานแฟนคลับ ให้ทุกคนติดตามสตรีมและรีวิวเกม หรือดูคลิปของเหล่าเกมเมอร์ผ่านช่องทางต่างๆจนสร้างรายได้มหาศาล เป็นอาชีพที่ทำแล้วได้ความสุข สร้างเสียงหัวเราะแล้วก็ความเพลิดเพลินได้ไม่น้อย ต่อไปเราก็มาดูกันดีกว่าว่า 3 เกมเมอร์ชื่อดังในข่าวสารวงการเกมที่เป็นที่รู้จักมีใครกันบ้าง

เกมเมอร์
ที่มารูปภาพ

           zbing z. สาวหน้าหวานเสียงสไตล์นักพากย์ หรือมีชื่อจริงๆว่า “แป้ง นัยรัตน์” เป็นเกมเมอร์ สาวคนไทยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนนึงในประเทศไทย จัดว่ามีเสียงที่น่าฟัง น้ำเสียงให้ความรู้สึกสนุกสนาน ดัดเสียงได้หลายๆแบบ โดยลักษณะการแคสเกมของสาว  zbing z. จะพากย์เสียงตัวละครหรือคาร์แรคเตอร์ของเกมๆนั้นที่ตัวเองเล่นอยู่

โดยจะใส่อินเนอร์แบบจัดเต็ม เพิ่มจินตนาการจากเกมที่กำลังเล่นอยู่ด้วยการเล่นมุขตลกโปกฮาสร้างเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย โดยเกมส่วนใหญ่ที่สาว zbing z. จะเล่นก็คือ เกมSurvival แต่เกมที่ zbing z. เลือกมานั้น จะต้องมีเนื้อหาหรือภาพที่ไม่รุนแรง เด็กสามารถดูได้อย่างสนุกสนาน หรือแม้แต่ผู้ปกครองก็เต็มใจถ้าเด็กอยากดูช่องแคสเกมของสาว zbing z. โดยเกมที่เล่นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ช่องทาง Youtube ของ zbing z. มียอด Subscribe ถึง 11.8 ล้านคนเลยทีเดียว

เกมเมอร์ อีกอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น

เกมเมอร์

            ต่อไปเป็นเกมเมอร์หนุ่มหน้าเอ่ย (?) ที่ไม่เคยเปิดเผยหน้าให้แฟนคลับเห็นแม้แต่คนเดียว เต็มที่สุดๆของหนุ่มแคสเกมคนนี้คือใส่หน้ากากผี เป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก พี่เอก HEARTROCKER นั่นเอง พี่เอกเป็นผู้ชายเสียงนุ่ม ฟังแล้วสบาย ลื่นหู มีน้ำเสียงสนุกสนาน มีความขบขันหัวเราะอร่อย และที่สำคัญชอบกรี๊ดมาก

 เกมที่ชอบเล่นส่วนมากจะเป็นเกมแนว พี่เอกมักจะเลือกเล่นเกมจากที่ตัวเองชอบ และเมื่อเบื่อเกมนั้นก็สามารถเลิกเล่นได้ทันที ก็มีหลายเกมมิใช่น้อยที่ค้างเติ่ง แฟนคลับหลายคนต่างก็เข้าใจ โดยผลงานเด่นของพี่เอกในช่วงนี้ คือ เกม Dead By Daylight เกมที่มีผู้ล่าและผู้รอดชีวิตนั่นเอง ช่องทาง Youtube ของ HEARTROCKER มียอด Subscribe อยู่ประมาณ 6.3 ล้านคน

เกมเมอร์
ที่มารูปภาพ

            คนสุดท้ายเป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก CGGG หนุ่มแคสเกมชื่อดังที่ดังมาจากเกม FREEFIRE เป็นเกมแรกๆที่ทางเกมเมอร์คนนี้เล่นมาตั้งแต่เกมเริ่มเปิดตัวใหม่ๆ ที่ CGGG เล่นลากยาวมาจนถึงปัจจุบันมานานหลายปี

จึงทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากที่เล่นเกมนี้ หรือใครหลายคนต่างก็หันมาเล่นเกมนี้ด้วยเพราะ CGGG แคสเกมโดยเฉพาะ เอกลักษณ์เสียงก็เป็นผู้ชายเสียงทุ้ม พากย์สนุกสนานสวมคาร์แรกเตอร์บ้างเป็นบางครั้ง แรกๆก็จะเล่นมุกตลก หยาบนิดๆ เรียกความมันส์ให้กับคนดู แต่หลังๆคือเล่นมุขตลกแล้วแป้กดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า Youtube ของ CGGG มียอด Subscribe อยู่ประมาณ 6.3 ล้าน 7.31 ล้านคน

            สุดท้ายก็ยังมีเกมเมอร์ชื่อดังอีกจำนวนมากของเมืองไทย แต่สิ่งหนึ่งที่ 3 คนนี้คือมีใจรักที่จะเล่นเกม สร้างคอนเทนต์ต่างให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนาน ติดตามไลฟ์สไตล์มองพวกเขาเหมือนว่าเป็นไอดอล 

Post Author: Zai