เกม PUBG แนะนำนักกีฬาe-sportแห่งปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ยูไนเต็ด

สำหรับข่าวเกมวันนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเลยอย่าง เกม pubg ซึ่งมีทั้งpubg mobile pubg ในstream ให้เราได้เลือกเล่นตามต้องการ ไม่ว่าจะเด็กๆ วัยรุ่น วัยทำงานนั่นส่วนใหญ่น่าจะเคยได้เล่น เกม pubg กันนะคะ ด้วยความนิยมมากๆของ เกม pubg นี้จึงได้มีการแข่งขันมากมาย เช่นรายการใหญ่อย่าง Jib pubg thailand series 2020 นี้ทีมอย่างปราสาทสายฟ้าก็ได้เข้าร่วมรายการนี้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำนักนักกีฬาe-sportแห่งปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ยูไนเต็ด ให้เพื่อนได้รู้จักกันนะคะ เพื่อเราจะได้อัพเดตและจะได้ไม่ตกเทรนด์กระแสการแข่งขันe-sportที่กำลังนิยมมากๆในตอนนี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลยค่ะ

เกม PUBG

1.Noardra

นักแข่งคนแรกของปราสาทสายฟ้าหรือว่าน้องปลื้มนั่นเองตำแน่ง Co-igl สำหรับnoardra นั้นกำลังมาแรงสุดๆเพราะด้วยสกิลเพลย์การเล่นขั้นสูงหรือจะเรียกได้ว่าเทพมากๆเลยก็ว่าได้ การันตีได้จากผลงานที่ได้เห็นกันค่ะ โดยnoardra นั้นเคยได้อันดับ1ของการkillสูงสุดใน pubg continental series 1 APAC เห็นมั้ยหล่ะคะว่าคนๆนี้ไม่ธรรดาเลย

เกม PUBG

2.Conaxy

สำหรับคนต่อมาconaxyหรือบีน ตำแหน่งAttackerสำหรับ conaxyนั้นเป็นผู้เล่นที่สร้างประโยชน์มากมายให้กับทีมและยังเป็นผู้เล่นที่สร้างผลงานเด็ดๆไว้อีกด้วย อีกทั้งยังมีฟอร์มการเล่นที่เหนือชั้นและถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ยังมากประสบการณ์อีกด้วย ทั้งสายตาที่เฉียบแหลมและการยิงที่แม่นยำมากๆจึงบอกได้เลยว่า เป็นผู้เล่นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองเอามากๆ

การแข่งขัน G-SPORT กับ เกม PUBG สุดมันส์

เกม PUBG

3.Eaddy

น้องภูหรือเอ็ดดี้ผีน่ารัก กับผู้เล่นที่น้อยที่สุดของทีมบูรีรัมย์ยูไนเต็ด แม้ว่าอายุจะยังน้อยแต่ประสบการณ์ไม่น้อยตามไปเลยเพราะก่อนที่eaddyจะได้ย้ายมาอยู่ในทีมปราสาทสายฟ้านี้ ตนเองเคยได้อยู่กับทีมมากความสามารถอย่าง Daytrade Gaming จึงทำให้eaddyเป็นผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นที่สูงมากเลยที่เดียวจากการสั่งสมประสมการณ์ และนอกจากนี้ยังได้สร้างผลงานไว้มากมายในการแข่งขันแต่ละซีซั่น ถ้าใครอยากเห็นฝีมือว่าเทพขนาดไหนไปตามดูการแข่งขันย้อนหลังกันได้นะคะ

แข่งขัน

4.Godmiao

แม้วหรือผู้เล่นตำแน่ง support คอยช่วยเหลือเพื่อนๆในทีม godmiaoผู้เล่นอีกหนึ่งคนที่มีสกิลเพลย์ขั้นสูง เห็นได้จากในแต่ละเกมแม้ตัวเองจะเหลือเป็นผ้เล่นคนเดียวในเกมก็ไม่ทำให้godmiaoอ่อนประสิทธิภาพลงได้ เขาสามารถที่จะดึงให้ตัวเองอยู่ให้นานที่สุดในเกมเพื่อเก็บแต้มแรงค์กิ้ง อีกทั้งยังมีสกิลการยิ่งที่แม่นยำและการหลบหลีกที่ว่องไว  สุดยอดไปเลยใช่มั้ยคะไม่เก่งจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

จบกันไปแล้วนะคะกับการแนะนำนักกีฬาe-sportแห่งปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ยูไนเต็ด เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละคนเทพมากๆเลยใช่มั้ย เพราะอย่างนี้แล้วทีมแห่งเจ้าปราสาทสายฟ้านี้จึงเป็นอีกทีมที่ถือว่าเป็นตัวท็อปๆเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานต่างๆของทีปราสาทสายฟ้าสามารถติดตามที่ได้เพจfacebookของบุรีรัมย์ได้เลยนะคะ

Post Author: Zai