เกม Bloody Roar เกมยอดฮิตในอดีตอย่างจะถูกปัดฝุ่นโดย Konami Digital Entertainment อีกครั้ง

นับว่าเป็นข่าวสารวงการเกมที่น่าตื่นเต้นมากๆสำหรับสาวกเกม Fighting อย่างBloody Roar2ซึ่งเกมนี้ เคยเป็นเกมยอดฮิตและโด่งมากสำหรับยุคที่ PlayStation One กำลังเป็นที่นิยม และเกมBloody Roar2นั้นโด่งดังและฮิตมากถึงขนาดที่สามารถเทียบชั้นเกม Street Fighter หรือ Tekken และ Mortal kombat ที่เป็นแนว Fighting เหมือนกันได้สบายๆเลยทีเดียว แต่อยู่ๆ เกม Bloody Roar ก็หยุดการพัฒนาเกมไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยทิ้งภาคสุดท้ายไว้ที่Bloody Roar4 

Bloody Roar

   แต่เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2020 ก็ได้มีการจดลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ เกม Bloody Roar ขึ้นมาอีกครั้ง โดย Konami Digital Entertainment ที่ได้ถือลิขสิทธ์อย่างเป็นทางการแล้วอีกด้วย

ซึ่งยังไม่มีใครทราบว่า Konami Digital Entertainment นั้นจะทำอย่างไรกับ Bloody Roarต่อไป จะปัดฝุ่นเริ่มต้นทำใหม่ หรือเพียงแค่ยื่นจดลิขสิทธิ์เพื่อยืนยันการเป็นเจ้าของ   เฟรนไชส์ไว้เฉยๆ

Konami Digital Entertainment เตรียมปัดฝุ่นเกมดังในอดีตอย่าง Bloody Roar

Bloody Roar

ซึ่งข่าวนี้ทำเอาเหล่าสาวกที่ชื่นชอบเกมBloody Roarนั้นแอบยิ้มกันขึ้นมาทีเดียว โดยเกมBloody Roarนั้นเป็นเกมแนว แอคชั่นต่อสู้ แต่จุดขายของเกมไม่ได้มีดีแค่การต่อสู้ที่รวดเร็ว และดุเดือด เพราะจุดขายของเกมBloody Roarที่ทำให้ใครหลายๆคนชื่นชอบนั้นคือ เหล่าตัวละครนั้นสามารถแปรงร่างเป็น”สัตว์”ได้ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีสัตว์ประจำตัว

ที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวหลักที่เป็นพระเอกของเรื่องนั้นชื่อว่า “โอกามิ ยูโก” ที่สามารถแปลงร่างเป็น “มนุษย์หมาป่า” ได้

Bloody Roar

แต่ก็ไม่ได้เป็นตัวละครที่นิยมของเหล่าผู้เล่นซักเท่าไหร่ เพราะตัวละครอื่นๆนั้นถือว่ามีสกิลที่น่าสนใจหมดทุกตัวเลย นี่จึงเป็นเสน่ห์ที่สำคัญมากๆของเกมBloody Roarที่สามารถสร้างเหล่าตัวละครได้อย่างลงตัวตัวเกมจึงมีความสมดุลเป็นอย่างมาก

   ก็คงต้องมาแอบลุ้นกันต่อไปนะครับว่าทาง Konami Digital Entertainment จะปัดฝุ่นเกมยอดฮิตในอดีตอย่างBloody Roarขึ้นมาอีกครั้งหรือเปล่า เพราะเกมBloody Roar นั้นมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกับเกมอื่นๆเอามากๆ ยังไงก็รอการอัพเดทข่าวสารและการรีวิวเกมต่าง ๆ จากทาง Konami Digital Entertainment กันต่อไปนะครับ

Post Author: Zai