E-League หลบ Covid-19 มาเล่นอีสปอร์ตกันดีกว่า

ข่าวสารกีฬาเกมออกแจ้งเตือนในช่วง Covid-19 ที่ต้องรักษาระยะห่าง  เช่นนี้  ท่านผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา  และชมกีฬากลางแจ้ง ออกจะเสี่ยงต่อนำพาการติดเชื้อมาสู่ตนเองและบุคคลอันเป็นที่รักอย่างยิ่ง E-League จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของท่านที่ชื่นชอบการชมและการเล่นกีฬากลางแจ้ง อีสปอร์ตไม่เพียงจะนำความสนุกเพลินเพลินยังสมารถช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี  ไม่ให้ขาดการติดต่อระหว่างกันอีกด้วย

 E-League

ทั้งนี้ทาง E League Thailand ได้เล็งเห็นความสำคัญของกีฬาอีสปอร์ตจึงได้มีการปรับรูปบแบบใหม่เติมเต็มความต้องการ ของคนรักอีสปอร์ต มีการเสริมความโดดเด่น ความสนุกสนานผสมผสาน  ในทัวร์นาเมนท์ใหม่ๆ    พร้อมเพิ่มความหลากหลายของคอนเทนท์ในการสร้าง คอมมูนิตี้ให้กับคน รักอีสปอร์ตโดยนำเข้าเกมส์ยอดนิยม จากค่ายเกมส์ชั้นนำ อาทิเช่น

  •  เกม  Kartrider Rush+ Monthly Tournament เกมส์ดริฟรถ จากค่าย Nexon และ Lodumani ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ 5  ปีซ้อน
  • เกม  eFootball PES 2021 เกมส์ฟุตบอลจากค่าย Konami DigtalEntertainment Co.,Ltd  จากญี่ปุ่น  ที่ได้รับความนิยมในหมู่อีสปอร์ต
  • เกม Overcooked!2 เกมส์ทำอาหารแบบ Co-Op  ที่โด่งดัง จากค่าย นินเทนโด สวิตเซอร์แลนด์
 E-League

E-League Thailand ได้วางตัวเป็นสื่อกลาง  ของชุมชนของคนรักเกมส์  อีสปอร์ต เข้ามาแลกเปลี่ยน เทคนิคการเล่น กลเม็ดเคล็ดลับ ข้อมูลข่าวสารเกมส์ต่างๆ รวมไปถึงการพูดคุยในเรื่องไลฟ์สไตล์และรูปแบบชีวิตของเหล่าเกมส์เมอร์ 

นอกจากนี้E-LeaugeThailand ได้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ eFootball PES มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับการแข่งอีสปอร์ตในช่วงหลังจากนี้  จะมีการแข่งขันรายการใหญ่ที่จัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 คือการแข่งขัน GSB E- CUP THAILAND OPEN TOURNAMINT ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่  หัวรัชกาลที่ 10 และถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมกิจกรรม Road Show ไปยังจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทย

E-League ยกกองทัพเกมเอาใจคออีสปอร์ตแบบจัดหนัก

 E-League

สำหรับกำหนดการเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงเดือนธันวาคม 2563 ส่วนทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ตเกมส์ใหม่ๆ ที่เริ่มยกขบวนกันเข้ามาเริ่มต้นตั้งแต่

  • KartRider Rush+ Monthly Tournament เกมส์อีสปอร์ต  สำหรับผู้ชื่นชอบ  การดริฟท์รถE-LeagueThailand เปิดรับสมัคร ให้เข้าร่วมการแช่งขันรอบแรก  ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 2563 และจัดแข่งไปจนถึงเดือนมกรคม 2564 นอกจากนี้E-LeagueThailandยังได้มีการจัด Game Caster Contest เพื่อสร้างดาวดวงใหม่ในวงการ อีสปอร์ต  เกมแคสเตอร์ สำหรับผู้ชนะการแข่งขันจากรายการนี้จะร่วมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของรายการใหม่ทางช่อง You Tube โดยจะมีการเริ่มเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขัน Game Caster Contest ในช่วงสิ้นปี 2563
  • สำหรับชาวอีสปอร์ตที่สนใจข่าวทัวร์นาเม้นใหม่ๆ  รวมถึงคอนเทนท์เกมส์ที่มีความสนุกนานตื่นเต้นเร้าใจ สามรถติดตามได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ 

ของE-LeagueThailand ได้ใน Facebook,Instagram,Twirrer,line Official Account:@planbesports และช่องทางใหม่ Tiktok เร็ว ๆ นี้อีกด้วย

Post Author: Zai