เกม pc น่าเล่นที่คอเกมต้องมีเอาไว้ติดเครื่อง

แม้ว่าเกมที่เล่นออนไลน์แบบ multiplayer จะได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ แต่ เกม pc ที่เล่นในเครื่องก็ยังเป็นเกมที่ขาดไม่ได้ เพราะบางครั้งผู้เล่นอาจต้องการเพียงแค่การเล่นเกมสนุกๆเพื่อผ่อนคลายความเครียดในยามว่าง ซึ่งในบทความข่าวสารวงการเกมนี้เราจะมาแนะนำ เกมน่าเล่น สำหรับคอ เกม pc ที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้เพื่อจะได้ไม่พลาดความสนุก

เกม pc

Outer Wilds เกมผจญภัยในอวกาศที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ต่างๆมากมายที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้แม้จะเล่นเกมในระบบออฟไลน์ เป็นเกม pcที่สามารถติดตั้งลงเครื่องได้ทุกแพลตฟอร์ม ผู้เล่นสามารถสนุกกับการท่องอวกาศที่กว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุดและทำภารกิจต่างๆมากมาย

เกม pc

Civilization VI เกมสร้างเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากเกมหนึ่ง ผู้เล่นสามารถทำภารกิจสร้างเมือง , วางแผนการใช้พื้นที่และขยายอาณาจักร รวมถึงสร้างอารยธรรมใหม่ๆในรูปแบบของตนเอง กราฟิกสวยงามและมีรายละเอียดที่ค่อนข้างสมจริง เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งในมือถือและเกม pc

เกม pc สุดมันส์ที่คอเกมไม่ควรพลาด

สุดมันส์

Divinity: Original Sin II เกมน่าเล่น อีกเกมหนึ่งที่คอ เกม pc ควรติดตั้งเอาไว้ในเครื่อง เป็นเกมแนว RPG ที่ได้รับการการันตีจากผู้เล่นว่าสนุกและคุ้มค่าที่จะซื้อมาเล่นมากเกมหนึ่ง และเมื่อเล่นๆในเกม pcค้างเอาไว้อยู่และอยากเล่นต่อก็สามารถอัพข้อมูลเข้า Nintendo เพื่อที่จะเล่นต่อได้เลยจึงทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

เกม

The Witcher 3 ด้วยเนื้อเรื่องที่สุดแสนจะเข้มข้น เต็มไปด้วยจินตนาการแฟนซีสุดล้ำ ภาพกราฟิกสวยงามสมจริง เก็บรายละเอียดต่างๆครบถ้วน และด้วยความที่กราฟิกอัดแน่นนี่เองจึงทำให้ต้องใช้เครื่องเล่นเกมสเปคสูงซึ่งคนที่เคยเล่นเกมนี้ใน ps4 เคยพบว่ามีภาพกระตุกอยู่บ้าง  เพราะฉะนั้นจึงเหมาะอย่างมากที่จะเล่นเกมใน pc และเครื่องเล่นเกมสเปคเทพ เสียงตอบรับจากผู้เล่นอยู่ในระดับดี สนุก เล่นแล้วไม่อยากเลิกแน่นอน

และนี่คือการรีวิวเกม pc ทั้ง x เกมข้างต้นนี้เป็นเกมที่คอเกมต้องมีติดเอาไว้ในเครื่อง ซึ่งรับรองว่าเป็นเกมที่สนุกตื่นเต้นไม่แพ้เกมออนไลน์ดังๆแถมยังสามารถเล่นได้ตลอดโดยไม่ต้องออนไลน์ก็ได้ 

Post Author: Zai