เกม Dota2 กับ4 Heroที่น่ารำคาญที่สุดมีใครบ้างมาดูกัน

ในข่าวสารวงการเกมคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมส์ MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง เกม DOTA2 อย่างแน่นอน วันนี้จะมารีวิวเกมคลาสสิกในตำนานของใครหลายๆคน และหลายคนก็คงจะทราบกันดีว่า เหล่าตัวละครในเกมนี้ มีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด แต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์และจุดเด่น และความสามารถ รวมถึงสกิลต่างๆของตัวละครที่แตกต่างกันออกไป

แต่ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวละครบางตัวมันก็น่ารำคาญซะเหลือเกิน ถ้ามันอยู่ทีมเราก็ได้ไป แต่ถ้ามันไปอยู่ทีมฝ่ายตรงข้ามละก็ มีหัวร้อนกันบ้างแหละ และวันนี้ผมก็จะมาพูดถึง 4 Hero ใน เกม Dota2 ที่หลายคนรำคาญที่สุด และไม่อยากจะเจอมันเอาซะเลย มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยครับ

เกมมันส์ๆ

   1. Axe ถือเป็นสาย STRENGTH ที่หลายคนอยากได้มาเป็นสายแทงค์ให้ทีมตัวเองเป็นอย่างมาก แต่บางทีมันก็ดันโดนฝ่ายตรงข้ามเลือกไปเล่นซะก่อน ด้วยความแข็งแกร่งของเกราะ และเลือดของมันที่ให้มาเยอะมากๆในตอนต้นเกม ยิ่งออกของเสริมเกราะชิ้นแรกซักชิ้นตอน Lv1  ทีนี้แหละ ครีบ4-5 ตัวก็เอามันมาอยู่ แล้ว Hero อื่นๆช่วงต้นเกมจะไปไหวได้ไง เรียกได้ว่า Axe อยู่เลนไหนเลนนั้นมีสิทธิป้อมพังกันก่อนบ้างแหละ

เกม Dota2

    2.Invoker อีกหนึ่งฮีโร่สายINTELLIGENCE หรือสายซับพอร์ท แต่สำหรับInvoker มันไม่ใช่สายซับพอร์ทอย่างเดียวอะดิ มันเป็นสายแครรี่ดีๆนี่เอง คนอื่นเค้ามี 3 – 4 สกิล ไอ้ตัวนี้มันมี 10 สกิล  ยิ่งสำหรับ สกิล Sun Strike ของมันนี่บอกเลย โครตเกรียน อยู่ที่ไหน มันก็ใช้สกิลออกมาลาสช็อตได้หมด และถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่เล่นยากเอามากๆ และยังเหมือนกับมีดสองคมอีกด้วย เล่นดีเพื่อนชื่นชม เล่นไม่ดีขึ้นมานะโดนเพื่อนบอก Noob อย่างแน่นอน ถือเป็น Horo ที่หลายคนเบื่อมันเอามากๆ

เกม Dota2 เกมสุดมันส์ที่มีเหล่าฮีโร่ตัวป่วนมากมาย

Dota2

    3.Tinker สาย INTELLIGENCE ที่น่ารำคาญอีกตัว ฮีโร่สายไล่ยิงและวาร์ปหนี และวาร์ปดันป้อม มันมีอยู่แค่นั้นจริงๆครับทั้งเกม เห็นใครหยิบมาเล่น ก็เล่นแบบนี้กันหมด ด้วยสกิลที่สามารถยกเลิกคูลดาวของมันได้นี่แหละ ใส่สกิลไม่มียั้ง จะฆ่าทีมันก็ บลิ๊ง หนี น่ารำคาญมากจริงๆครับ

เกม

    4.Techies ที่สุดของ Hero สายเกรียน กับการวางระเบิดไปทั่วทุกหนแห่ง เรียกได้ว่ามันอยู่ทีมฝั่งตรงข้าม ทีมเราก็เตรียมปัก ward กันรัวๆได้เลย ขืนไม่ปัก มีหวังโดนระเบิดที่มันวางไว้ส่งกลับบ้านเกิดอย่างแน่นอน ไหนมันจะมีสกิลระเบิดที่สตั๊นนานสุดในเกมอีก แบบนี้ใครโดนเข้านี่กลับไปรอที่หน้าบ่อน้าพุกันได้เลย ถือเป็นอีกตัวที่สายฟาร์มเกลียดกันมากๆ จะไปฟาร์มในป่าก็กลัวจะไปเหยียบถิ่นมันเข้าให้

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับกับ 4 Hero ในเกม Dota2 ที่น่ารำคาญที่สุด ความจริงแล้ว เราสามารถรับมือกับทุก Hero ฝ่ายตรงข้ามได้หมดทุกตัวเลยนะครับ หากเราเลือก Hero ที่ดี ในการแก้ทางของแต่ละเกมได้ เพราะเกมนี้ เป็นเกม MOBA มีกางวางความสมดุลของเหล่า Hero ได้ดีเอามากๆ จึงมันใจได้เลยว่าไม่มีตัวไหนด้อยไปกว่ากันอย่างแน่นอนครับ

Post Author: Zai